ขอลาคลอดเป็นเวลา 2 ปีอยู่ต่างประเทศ

June 11, 2018 0 By 112@dmin

ในขั้นตอนการกำจัดคนเข้าเมืองโดยการยกเว้นตามที่ระบุไว้ในข้อ 245 (e) (3) ของการตรวจคนเข้าเมืองและการเป็นพลเมืองต่อศาลอุทธรณ์ต้องได้รับการอนุมัติเป็นลายลักษณ์อักษรอย่างเคร่งครัด bona fide (INA ) เพื่อรับรองสถานะของพลเมือง

คำขอเป็นลายลักษณ์อักษรเพื่อการยกเว้นโดยสุจริตได้ระบุไว้ใน I-130 แบบฟอร์มคำร้องญาติคนต่างด้าว 8 CFR 204.2 (a) (1) (iii) (A) เพื่อหลีกเลี่ยงการอยู่นอกประเทศสหรัฐอเมริกาเป็นระยะเวลาสองปีนับจากวันแต่งงานตามมาตรา 204 (g) ของ INA [19659003] bona (19459003) เพื่อกำหนดสิทธิ์ในการยกเว้น I-130 ผู้สมัครแบบฟอร์มมาตรฐาน: (1) ระบุเหตุผลในการขอยกเว้น 2. ยื่นเอกสารยืนยันการสมรสโดยสุจริตและไม่เพียง แต่เป็นชาวต่างชาติที่เข้ารับการศึกษาเพียง 8 คนเท่านั้น ประเภทของเอกสาร การสมรสที่ดีงาม :

(แบบฟอร์ม I-130) เกี่ยวกับสถานะการสมรสของคู่สมรสเว้นเสียแต่ว่ามีการสมรสในระหว่างขั้นตอนการถอนตัว / การเนรเทศออกนอกประเทศมีหลักฐานชัดเจนและชัดเจนว่ามีความเชื่อที่ดี

หลักฐานที่ต้องระบุโดย 8 CFR ยกเว้นข้อยกเว้นของ 204.2 (a) (1) (iii) (B) 19459003 ดังต่อไปนี้ แต่ไม่ จำกัด เฉพาะ:

(1)

(2) สัญญาเช่าที่พักร่วมกัน

(3) เอกสารประกอบการรวบรวมทรัพยากรทางการเงิน

(4) สูติบัตรของผู้ร้องและผู้รับประโยชน์ รวมทั้งชื่อและที่อยู่วันที่และสถานที่เกิดของบุคคลและความสัมพันธ์ระหว่างคำแถลงและคู่สมรสถ้ามีและให้ข้อมูลและรายละเอียดเต็มรูปแบบ [5] สรุปความสัมพันธ์คู่สมรสกับบุคคลที่สามที่มีความรู้เกี่ยวกับคู่สมรสของคู่สมรส ซึ่งอธิบายถึงวิธีการที่บุคคลได้เรียนรู้เกี่ยวกับการแต่งงานและถ้าเป็นไปได้โดยได้รับการสนับสนุนจากเอกสารหลักฐาน

การตัดสินใจของผู้ให้บริการได้รับใน I-130 แบบฟอร์มและคำขอ ความศรัทธาวันนี้ bona bona ความล้มเหลวในการงดเว้นจากการแต่งงานและการนำเสนอหลักฐานที่ชัดเจนและน่าเชื่อถือของการแต่งงานโดยสุจริต (แบบฟอร์ม I-130) ปฏิเสธ I-130 ประเภทวีซ่า

ในความเป็นจริงแม้ว่าคู่สมรสคนต่างด้าวจะอยู่ในศาลตรวจคนเข้าเมือง I-130 และการร้องขอเป็นลายลักษณ์อักษรสำหรับการลาคลอดโดยสุจริตจะถูกกำหนดโดยกรมบริการอุทยานฯ และไม่ใช่ของผู้ตรวจการคนเข้าเมือง

ใน I-130 ผู้ตรวจการคนเข้าเมืองตัดสินว่าคนต่างชาติอยู่ใน I-485 ในขั้นตอนการกำจัดและหลังจากที่ได้รับอนุญาตให้ออกจากการคลอดบุตรโดยสุจริต, ปรับรูปแบบคำแปรญัตติ

ถ้าที่ปรึกษากฎหมายของเขตปกครองของรัฐบาลอยู่ใน I-130 หลังจากได้รับการอนุมัติจากแบบฟอร์มการขอวีซ่าขั้นตอนการยกเลิกถูกยกเลิกบริการจะตัดสิน I-4 แบบฟอร์ม

อุทธรณ์การปฏิเสธคำร้องและการปฏิเสธงบ :

ถ้า I-130 จำนวนใบสมัครวีซ่าได้รับการอนุมัติแล้ว "หลักฐานเบื้องต้นคือสิทธิในการลาคลอดของปีพ. ศ. 2493-2493 [8] (c) (8) (v)

ถ้า สุภาพ แบบฟอร์มถูกปฏิเสธที่จะให้สิทธิ์ในการลาคลอดสำหรับคณะกรรมการอุทธรณ์ของ Virginia Falls Church เกี่ยวกับ EOIR-29 สำหรับ $ 110.00 (19459003) bona bona ภายใน 33 วันนับจากวันที่ได้รับหนังสือแจ้งการส่งมอบคำสั่งส่ง (33 วันถ้าได้แจ้งให้ทราบ) และส่งไปยัง USCIS District Office ปฏิเสธคำร้อง

ถ้าคนต่างด้าว I-485 (19459004) จาก 19459002 การปฏิเสธที่จะอุทธรณ์ไปยังหน่วยอุทธรณ์ในการดำเนินการของ Washington (I-290B) อาจถูกอุทธรณ์ในราคา 585.00 ดอลลาร์สหรัฐและ USCIS, PO Box 805887, Chicago, IL 60680-4120 ภายในระยะเวลา 30 วันนับจากวันที่ได้รับหนังสือแจ้งการให้บริการ (33 วันหากมีการแจ้งให้ทราบ)

การได้แต่งงานที่สุจริตโดยมีหลักฐานชัดเจนและชัดเจน (จำนวนหลักฐานเพื่อต่อสู้กับการฉ้อฉลการแต่งงาน) ต้องมีการตั้งถิ่นฐานและให้หลักฐานเพียงพอที่จะปฏิบัติตาม หลักฐานที่ครอบงำ (51%) เพื่อให้ได้หลักฐานที่ชัดเจนและน่าเชื่อถือมากขึ้น

Source by Roman Mosqueda, S. J.D.